Top 10+ Sau Chia Tay Em Thấy Sao Về Cuộc Đời Em hay nhất 2023

Sau Chia Tay Em Thấy Sao Về Cuộc Đời Em: Nhìn Lại Quá Khứ Và Tìm Đến Hạnh Phúc Tương Lai

Sau Chia Tay Em Thấy Sao Về Cuộc Đời Em: Từ Đau Thương Đến Sự Tự Lực Của Bản Thân

Chia tay không chỉ đem lại những cảm xúc đau thương mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc sống của chính mình. Sau chia tay, em thấy cảnh đời như thay đổi 180 độ, nhưng liệu thực sự có phải là như vậy?

Một trong những tình huống mà ai ai cũng đã từng trải qua, chia tay mang lại cho con người một cảm giác không thể diễn tả bằng lời. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng xấu đi sau chia tay. Việc chia tay giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân của mình, tạo cho mình cơ hội để phát triển và tìm kiếm hạnh phúc tương lai. Nhìn lại cuộc sống sau chia tay, em thấy sao?

Biến đổi tư duy và nhận thức bản thân

Sau khi chia tay, em thấy mình trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Em đã trải qua những thử thách para.c khó khăn và thông qua đó, em đã học được rất nhiều về bản thân. Em đã nhìn thấy những điểm mạnh và yếu của mình, những giới hạn mà em đã đặt ra cho bản thân. Chia tay đã giúp em nắm vững những giá trị quan trọng của cuộc sống và định hình lại tư duy, đưa ra những quyết định cân nhắc hơn về tương lai.

Điều quan trọng là, sau chia tay, em không nản lòng. Một người lạc quan mới chính là con người em đã trở thành. Em tin rằng sẽ tìm được hạnh phúc thực sự dựa trên sự tự tin và kiến thức mới từ trải nghiệm phức tạp này.

Hướng tới mục tiêu và tìm kiếm hạnh phúc tương lai

Một trong những điều tốt nhất sau khi chia tay là em có cơ hội tập trung vào chính mình, tìm hiểu những gì em thực sự muốn và tìm đến mục tiêu của mình. Em có thể dành thời gian cho sở thích cá nhân, phát triển bản thân và xây dựng một cuộc sống đáng sống.

Việc tìm đến hạnh phúc của chính mình không chỉ đòi hỏi sự tự lực, mà còn đòi hỏi sự lạc quan và sự đam mê trong cuộc sống. Cuộc sống sau chia tay không phải là hồi kết như một giấc mơ tan vỡ, mà là một cơ hội để em điều chỉnh và định hình lại cuộc đời mình.

Em hãy nhìn thấy ngọn sao sáng trong cuộc đời sau chia tay. Hãy tin rằng em xứng đáng với một hạnh phúc mới và hãy theo đuổi nó không ngừng nghỉ.

Sau chia tay, em thấy sao về cuộc đời em? Đó là câu hỏi mà chúng ta cần tìm lời đáp khi đứng trước những biến cố trong tình yêu. Hãy biến những nỗi đau thương thành động lực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Top 10+ chủ đề liên quan đến Sau Chia Tay Em Thấy Sao Về Cuộc Đời Em

Thịnh Suy – Thắc Mắc (MĐX)Thịnh Suy – Thắc Mắc (MĐX)


THẮC MẮC (MĐX) – Thịnh Suy / Official Music VideonnProducer: M.A.D StudionGuitar Acoustic: Đức HiếunGuitar Bass: Trần Bảo NguyênnBongo Drum: Nhân NguyễnnMixing u0026 Master: TeeDnnNghe bản audio trên nền tảng nhạc số:nhttps://ThinhSuy.bfan.link/thac-macnZing MP3: https://zingmp3.vn/bai-hat/Thac-Mac-Thinh-Suy/ZWADCI6W.htmlnSoundcloud: https://soundcloud.com/thinhsuy/mdxnn#Thacmac #Minhdaxa #ThinhsuynLyrics : nnSau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ? nEm cô đơn hay thích hơn đã kể ai xemnnSau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gamenAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mềmnnPrechorus:nChỉ là chút thắc mắc theo anh rối bờinChỉ là chút khói bên trong mặt trời…nnChorus: nnCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó…anh không thể biết em à!nnCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó…anh không thể biết em à. vì giờ mình đã xa!nnVerse 2 : nSau chia tay không thấy em chụp hình đăng facenMột ngày anh thử tìm kiếm… tên em đã không xuất hiệnnnVẫn là chút thắc mắc theo anh rối bờinVẫn là chút khói bên trong mặt trờinnChorus: nCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó…anh không thể biết em à!nnCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó…anh không thể biết em à. vì giờ mình đã xa!nnFollow:nhttps://www.facebook.com/thinhsuy1810/nhttps://www.instagram.com/thinhsuynghi/nhttps://soundcloud.com/thinhsuynContact for work: 0366291157 (Danh) – teedprod.madstudio@gmail.com.nnOfficial Fan Group : https://www.facebook.com/groups/706045743220103/nn© Bản quyền thuộc về Thịnh Suyn© Copyright by Thịnh Suy Channel ☞ Do not Reup

Có lẽ em đã khóc rất nhiều. – Thắc Mắc (Lo-fi ver by Hawys)


Có lẽ em đã khóc rất nhiều. – Thắc Mắc (Lo-fi ver by Hawys)


SC: https://soundcloud.com/hawysmusic/1xiuthacmacn____________________nnOriginal Song: Thịnh Suy – Thắc mắc (MĐX)nhttps://youtu.be/YTQ-n0SgdiYn____________________nnThịnh Suy:nhttps://facebook.com/thinhsuy1810/nhttps://instagram.com/thinhsuynghi/nhttps://soundcloud.com/thinhsuyn____________________nnHawys:nhttps://soundcloud.com/hawysmusicnhttps://facebook.com/hawysmusicnnn#hawysmusic #thịnhsuy #thắcmắc

Những bản lofi cực chill ❤️sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em….


Những bản lofi cực chill ❤️sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em….

sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ?


sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ?


► TRACK LIST:n0:00 Thắc mắc – Thịnh Suyn02:25 Yêu từ đâu mà ra – LiL Zn05:29 Chuyện đôi ta – Emcee L (Da LAB), Muộiin08:19 Liệu giờ – 2T x Vennn11:53 Ai đâu hay – SEAN ft LUXOFONSn15:45 Không phai – Tăng Duy Tân x T.R.I x Phong Maxnnnếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền xin đừng khiếu nại,vd chỉ mang tính chất giải trí,mình không sở hữu bất kì bản nhạc nào trong vd,lời ca âm nhạc thuộc về chủ sở hữu

Thắc Mắc [ 1 Hour + Lyrics ] – Thịnh Suy ( Chill With Fly )


Thắc Mắc [ 1 Hour + Lyrics ] – Thịnh Suy ( Chill With Fly )


#thacmac #thacmac1hour #lofi #thinhsuynThắc Mắc [ 1 Hour + Lyrics ] – Thịnh Suy ( Lofi by Hawys )n+Nhạc:nOriginal Song: Thịnh Suy – Thắc mắc (MĐX)nhttps://youtu.be/YTQ-n0SgdiYnCó lẽ em đã khóc rất nhiều (Lofi by Hawys)nhttps://www.youtube.com/watch?v=rZj_nAnOgjg.n+Picture : updaten+Video Edited By : Chill With Flyn———————————————————————nLyrics : nSau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ? nEm cô đơn hay thích hơn đã kể ai xemnSau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gamenAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mềmnnPrechorus:nChỉ là chút thắc mắc theo anh rối bờinChỉ là chút khói bên trong mặt trời…nnChorus: nCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó…anh không thể biết em à!nCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó…anh không thể biết em à. vì giờ mình đã xa!nnVerse 2 : nSau chia tay không thấy em chụp hình đăng facenMột ngày anh thử tìm kiếm… tên em đã không xuất hiệnnVẫn là chút thắc mắc theo anh rối bờinVẫn là chút khói bên trong mặt trờinnChorus: nCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó…anh không thể biết em à!nCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó…anh không thể biết em à. vì giờ mình đã xa!n—————————————————–n I don’t own the copyright of the music and the photo in this video. n→Nếu có bất kỳ vấn đề bản quyền liên quan đến video xin hãy comment hoặc gửi email cho mình tại địa chỉ : sangtaocuatoi5@gmail.comn If you are an artist/organization that believes videos are copyrighted, please do not remove them. Please send me a message via email: sangtaocuatoi5@gmail.com , I will take down immediately.

(lyrics rain) có lẽ em đã khóc rất nhiều / Beat by Hawys


(lyrics rain) có lẽ em đã khóc rất nhiều / Beat by Hawys


► (lyrics rain) có lẽ em đã khóc rất nhiều / Beat by Hawysn► song Thắc Mắc / Thịnh Suyn► Video edited by @cuxamuathun________________nfollow us:nFacebook: https://fb.me/CuxamuathunInstagram: https://instagram.com/cuxamuathun_______________n–[LYRICS]–nSau chia tay em thấy sao về cuộc đời emnEm cô đơn hay thích hơn đã kể ai xemnSau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gamenAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mèmnChỉ là chút thắc mắc theo anh rối bờinChỉ là chút khói bên trong mặt trờinCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó anh không thể biết em ànCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó anh không thể biết em ànVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanSau chia tay không thấy em chụp hình đăng facenMột ngày anh thử tìm kiếm, tên em đã không xuất hiệnnVẫn là chút thắc mắc theo anh rối bờin_______________nPlease DO NOT reup! Thank you!

Thắc mắc (Karaoke) – Thịnh Suy | Spaceboiz


Thắc mắc (Karaoke) – Thịnh Suy | Spaceboiz


Bài hát: Thắc mắcnCa sĩ: Thịnh Suyn☞ Follow Thịnh Suy:nhttps://www.facebook.com/thinhsuy1810/nhttps://www.instagram.com/thinhsuynghi/nhttps://soundcloud.com/thinhsuynLink mv gốc: https://www.youtube.com/watch?v=YTQ-n0SgdiYn———————————————nNếu có vấn đề liên quan bản quyền xin vui lòng liên hệ:n☞ Facebook https://www.facebook.com/Spacedaboizn☞ Email: 48nang@gmail.comn———————————————nLyric:nSau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ? nEm cô đơn hay thích hơn đã kể ai xemnSau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gamenAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mềmnPrechorus:nChỉ là chút thắc mắc theo anh rối bờinChỉ là chút khói bên trong mặt trời…nChorus: nnCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó…anh không thể biết em à!nnCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó…anh không thể biết em à. vì giờ mình đã xa!nnVerse 2 : nSau chia tay không thấy em chụp hình đăng facenMột ngày anh thử tìm kiếm… tên em đã không xuất hiệnnnVẫn là chút thắc mắc theo anh rối bờinVẫn là chút khói bên trong mặt trời

Lưu Luyến Sau Chia Tay – Try92 ft. Kai06 | Official Lyrics Video


Lưu Luyến Sau Chia Tay – Try92 ft. Kai06 | Official Lyrics Video


Em có quen người nào chưa sao mỗi tối anh chẳng thấy ai đón đưa?nnLưu Luyến Sau Chia Tay – Try92 ft. Kai06nAudio/Stream: https://daci.dfan.to/LLSCTnSpotify: https://daci.dfan.to/LLSCT/spotifynApple Music: https://daci.dfan.to/LLSCT/apple_musicnZing MP3: https://daci.dfan.to/LLSCT/zingmp3nYoutube Music: https://daci.dfan.to/LLSCT/youtube_musicnDistributed by DACI EntertainmentnnExecutive Producer: Ánh NhinSinger: Kai06, Try92nComposer: Kai06, Try92nProducer: Nguyễn NgânnMix u0026 master: Nguyễn Ngân nEditor u0026 Designer: Đài NguyễnnSocial: Hải NgọcnPR Manager: Ánh NhinMedia Partner: DACI Entertainment, DAMI MediannLyric Lưu Luyến Sau Chia Tay:nMới đây thôi đôi tay vẫn còn nắm chặt lắm, nVừa cách xa thôi em chỉ cười và xem nhau như người lạ nChạm vào trong những hoài ức cố quên đi những thói quennĐôi tay đã buông xa rồi chỉ mong em được vui, nLạc lõng giữa dòng người sao anh cứ ôm những bóng hình em nĐặt vài câu hỏi an ủi lòng bớt nhớ em.nnChia sẻ những thứ anh vẫn thường làm khi có em cho cô gái anh vừa quen nNhẹ nhàng nâng lên vài điếu thuốc những ngày mưa đêm nEm có quen người nào chưa sao mỗi tối anh chẳng thấy ai đón đưa nAnh chẳng thể yêu thêm ai nữa vì em vì những ngày xưanThành phố như chật chội hơn sao chẳng thấy yêu thương mà chỉ mình anh cô đơn nChơi vơi giữa đêm em à, sao nỡ rời xa. nnRapnĐi qua những ngày mưa nEm ơi đã về chưa nChỉ còn lại kỷ niệm cùng vài tỉ chuyện em của ngày xưa nAnh vẫn chưa một lần được nói nCũng chẳng níu được nổinHạnh phúc rồi sẽ tắt đi trước khi mất đi đã có được rồi nAnh đi thật chậm, nhìn lại nơi ta từng đi qua nHình bóng em vẫn còn đang thấy trên từng trang giấy anh còn ghi ra nTrong lòng này như là tiết cuối sau cùng tiếc nuối chẳng ngừng suy nghĩnGặp lại nhau chẳng biết nói chào chỉ biết cúi đầu thôi người tri kỷ nỞ trong phòng tối nYêu em bằng cả trái tim lại xa vì lời nói nMột lần nhất thời nên mất rồi nTâm tư mơ màng về những ngày cuối nTrời thì tối đen trong lòng này chẳng thể nói lên nChỉ còn lại trong lòng cố chấp vẫn là cố lấp đi những thói quennEm có quên người nào đó chưa nNắm tay em dù trời có mưa nĐưa em đi qua những ngày nắng sao chuỗi ngày vắng chẳng còn đón đưa nAnh cố gắng nhắm đôi mắt lại không muốn nhắc lại mong một mai khác nVì trái tim chẳng thay đổi nên chỉ yêu mỗi em chẳng một ai khácnnChia sẻ những thứ anh vẫn thường làm khi có em cho cô gái anh vừa quen nVì còn thương nhưng ngại lắm đấy, mình vừa chia taynNhững dòng tin nhắn anh vẫn thường đọc khi đã xa nên mới kịp nhận ranLà chẳng trân trọng em bao ngày quannEm có quen người nào chưa sao mỗi tối anh chẳng thấy ai đón đưa nAnh chẳng thể yêu em thêm ai nữa vì em vì những ngày xưanThành phố như chật chội hơn sao chẳng thấy yêu thương mà chỉ mình anh vấn vươngnChơi vơi giữa đêm em à, sao nỡ rời xa nnNgày em ra đi mang những thói quen xưa đọng lại trên những vết mưa nMột phút im lặng sang một giây đổ vỡ nMưa kia đã mang những ân tình anh đã mất em rồi thôi rồi chỉ có nơi đây mình tôi nEm có quen người nào chưa sao mỗi tối anh chẳng thấy ai đón đưa nAnh chẳng thể yêu em thêm ai nữa vì em vì những ngày xưanThành phố như chật chội hơn sao chẳng thấy yêu thương mà chỉ mình anh vấn vươngnChơi vơi giữa đêm em à, sao nỡ rời xa.nnMore information about DACI Entertainmentn▶ Fanpage: https://www.facebook.com/daci.entnnMore information about Kai06n▶ Facebook: https://www.facebook.com/bu.thanh.hh nnMore information about Try92n▶ Fanpage: https://www.facebook.com/Try922000nn© Bản quyền thuộc về DACI Entertainmentn© Copyright by DACI Entertainment ☞ Do not Reup

[ 𝘾𝙝𝙞𝙡𝙡 𝙈𝙪𝙨𝙞𝙘 ] 𝚂𝚊𝚞 𝚌𝚑𝚒𝚊 𝚝𝚊𝚢 𝚎𝚖 𝚝𝚑ấ𝚢 𝚜𝚊𝚘 𝚟ề 𝚌𝚞ộ𝚌 đờ𝚒 𝚎𝚖…?


[ 𝘾𝙝𝙞𝙡𝙡 𝙈𝙪𝙨𝙞𝙘 ] 𝚂𝚊𝚞 𝚌𝚑𝚒𝚊 𝚝𝚊𝚢 𝚎𝚖 𝚝𝚑ấ𝚢 𝚜𝚊𝚘 𝚟ề 𝚌𝚞ộ𝚌 đờ𝚒 𝚎𝚖…?


#lofichillnList nhạc cho mọi người nè: nnThắc Mắc – HawysnnChẳng Còn Thời Gian Ấy – Bem ft Nguyen ImPoe nnHơn Cả Mây Trời – Như Việt x VuxnnChẳng Thể Tìm Được Em – PhucXp ft Freak D nn3107 Full -1 2 3 4 – W/n x DuongG, Nâu , Titie, Eriknn¬Like u0026 Đăng Kí Giúp Tớ Nhó¬n iu💝

“sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ?” /thắc mắc_thịnh suy/ (lyric+slowed) #polca


“sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em ?” /thắc mắc_thịnh suy/ (lyric+slowed) #polca


LỜI BÀI HÁT THẮC MẮC_THỊNH SUYnCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó anh không thể biết em ànVì giờ mình đã xannSau chia tay em thấy sao về cuộc đời emnEm cô đơn hay thích hơn đã kể ai xemnSau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi gamenAnh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mèmnnChỉ là chút thắc mắc theo anh rối bờinChỉ là chút khói bên trong mặt trờinnCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó anh không thể biết em ànnCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó anh không thể biết em ànVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xannSau chia tay không thấy em chụp hình đăng facenMột ngày anh thử tìm kiếm, tên em đã không xuất hiệnnVẫn là chút thắc mắc theo anh rối bờinVẫn là chút khói bên trong mặt trờinnCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó anh không thể biết em ànnCó lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó anh không thể biết em ànVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xannCó lẽ em đã khóc rất nhiềunCó lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêunĐiều đó anh không thể biết em ànnNhưng có lẽ em chẳng khóc chút nàonCó lẽ em chẳng quan tâm anh ra saonĐiều đó anh không thể biết em ànVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xanVì giờ mình đã xannnCHÚC CÁC BẠN NGHE NHẠC VUI VẺ !!nĐĂNG KÍ KÊNH NHÉ !!

45 thoughts on “Top 10+ Sau Chia Tay Em Thấy Sao Về Cuộc Đời Em hay nhất 2023

 1. Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa

  Sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em
  Em cô đơn hay thích hơn đã kể ai xem
  Sau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi game
  Anh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mèm

  Chỉ là chút thắc mắc theo anh rối bời
  Chỉ là chút khói bên trong mặt trời

  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à

  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

  Sau chia tay không thấy em chụp hình đăng face
  Một ngày anh thử tìm kiếm, tên em đã không xuất hiện
  Vẫn là chút thắc mắc theo anh rối bời
  Vẫn là chút khói bên trong mặt trời

  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à

  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à

  Nhưng có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

 2. Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em
  Em cô đơn hay thích hơn đã kể ai xem
  Sau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi game
  Anh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mèm
  Chỉ là chút thắc mắc theo anh rối bời
  Chỉ là chút khói bên trong mặt trời
  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à
  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Sau chia tay không thấy em chụp hình đăng face
  Một ngày anh thử tìm kiếm, tên em đã không xuất hiện
  Vẫn là chút thắc mắc theo anh rối bời
  Vẫn là chút khói bên trong mặt trời
  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à
  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à
  Nhưng có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

 3. 4 years, i still wonder how about you. Everyday, i log in Instagram just to see you although i cant see anything because we are not friend anymore. With you, may be i just some one like many people appeared in your life. But with me, you are you, who i can not meet again, the little like a drop of floral honey, the more like a needle in heart. How about you? Remember me? I miss you a lot.

 4. Lyrics:

  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa

  Sau chia tay em thấy sao về cuộc đời em
  Em cô đơn hay thích hơn đã kể ai xem
  Sau chia tay anh thích trong phòng ngồi chơi game
  Anh không đau không khóc lâu cũng chẳng say mèm

  Chỉ là chút thắc mắc theo anh rối bời
  Chỉ là chút khói bên trong mặt trời

  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à

  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

  Sau chia tay không thấy em chụp hình đăng face
  Một ngày anh thử tìm kiếm, tên em đã không xuất hiện
  Vẫn là chút thắc mắc theo anh rối bời
  Vẫn là chút khói bên trong mặt trời

  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à

  Có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

  Có lẽ em đã khóc rất nhiều
  Có lẽ anh chẳng cảm nhận được bao nhiêu
  Điều đó anh không thể biết em à

  Nhưng có lẽ em chẳng khóc chút nào
  Có lẽ em chẳng quan tâm anh ra sao
  Điều đó anh không thể biết em à
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa
  Vì giờ mình đã xa

 5. Mình vẫn còn nhớ cái cảm giác ct với người ta xong vẫn còn thắc mắc đó là năm lớp 7 khi mình thích 1 bạn và rồi người đó từ chối mình và lúc nào mình cũng thắc mắc dù chả phải là ngiu của nhau 😊

Comments are closed.