Top 10+ File Excel Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được mới nhất 2023

Khi làm việc với file Excel, chúng ta có thể gặp trường hợp file bị khóa và không thể chỉnh sửa được. Điều này có thể gây khó khăn và làm giảm hiệu suất công việc của chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này và mở khóa file Excel để có thể tiếp tục chỉnh sửa.

1. Sử dụng mật khẩu để mở khóa:

Một phương pháp phổ biến để khóa và bảo vệ một file Excel là sử dụng mật khẩu. Để mở khóa file excel, bạn cần nhập mật khẩu đã được đặt trước đó. Nếu bạn đã biết mật khẩu, hãy làm theo các bước sau:

– Mở file Excel bị khóa và yêu cầu mật khẩu.
– Nhập mật khẩu và sau đó nhấn Enter hoặc nhấp vào nút OK.
– Sau khi nhập đúng mật khẩu, bạn sẽ có thể truy cập vào file và chỉnh sửa dữ liệu.

2. Sử dụng chức năng Unprotect Sheet:

Nếu bạn không biết mật khẩu hoặc đã quên mật khẩu, bạn vẫn có thể mở khóa file Excel bằng cách sử dụng chức năng Unprotect Sheet. Làm theo các bước sau:

– Mở file Excel bị khóa.
– Trên thanh công cụ, chọn tab “Review” (Đánh giá).
– Trong nhóm “Changes” (Thay đổi), bạn sẽ thấy một nút “Unprotect Sheet” (Bỏ khóa Sheet). Nhấp vào nút này.
– Một hộp thoại Unprotect Sheet sẽ hiện ra, hãy để trống mật khẩu và nhấp vào nút OK.
– Sau khi bỏ khóa Sheet thành công, bạn sẽ có thể chỉnh sửa file Excel như bình thường.

3. Sử dụng chức năng Unprotect Workbook:

Ngoài việc bảo vệ từng sheet trong file Excel, bạn có thể bị khóa toàn bộ Workbook. Trong trường hợp này, hãy làm theo các bước sau để mở khóa file Excel:

– Mở file Excel bị khóa.
– Trên thanh công cụ, chọn tab “Review” (Đánh giá).
– Trong nhóm “Protect Workbook” (Bảo vệ Workbook), bạn sẽ thấy một nút “Unprotect Workbook” (Bỏ khóa Workbook). Nhấp chuột vào nút này.
– Một hộp thoại Unprotect Workbook sẽ hiện ra, hãy để trống mật khẩu và nhấp vào nút OK.
– Sau khi bỏ khóa Workbook thành công, bạn sẽ có quyền chỉnh sửa file Excel.

Tổng kết:

Trên đây là những phương pháp mở khóa file Excel bị khóa và không thể chỉnh sửa được. Bằng cách sử dụng mật khẩu, Unprotect Sheet hoặc Unprotect Workbook, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa và làm việc với file Excel một cách dễ dàng. Đảm bảo rằng bạn đã nhớ mật khẩu hoặc sử dụng phương pháp phù hợp để mở khóa file mà không làm mất dữ liệu quan trọng.

Top 10+ nội dung liên quan đến File Excel Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Hướng dẫn sửa lỗi file Excel bị block không chỉnh sửa đượcHướng dẫn sửa lỗi file Excel bị block không chỉnh sửa được


Khi các bạn tải một file Excel chứa macro từ trên mạng về hoặc do người khác gửi cho bạn thì rất dễ gặp tình trạng file bị block, không mở được. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong video này nhé.nn📌 Khóa học VBA từ A-Z cho người mới bắt đầu: https://bom.so/UNvUVqnn#thuthuatexcel #thuthuatvba #loifileexcelbiblock #tinhocvanphong #excel n================================= n✌️ FOLLOW TUYỆT ĐỈNH EXCEL TẠI ✌️ n★ FANPAGE: https://www.facebook.com/TuyetDinhExcel n★ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@gitiho?lang=v…n★ GROUP: https://bit.ly/3dHm1QX n► Email liên hệ: hoptac@gitiho.com © Bản quyền thuộc về TUYỆT ĐỈNH EXCEL, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Lỗi excel không chỉnh sửa được trực tiếp trong ô tính, lỗi không chỉnh sửa được trong excel 2010


Lỗi excel không chỉnh sửa được trực tiếp trong ô tính, lỗi không chỉnh sửa được trong excel 2010


Lỗi không chỉnh sửa được trong excel 2010, lỗi excel không chỉnh sửa được trực tiếp trong ô tính:nKhi bạn muốn click đúp truy cập vào ô tính để chỉnh sửa nội dung bên trong ô tính nhưng không thể vào được.nn🔴 Nhóm FB giao lưu hỏi thắc mắc: https://facebook.com/groups/qsthuchanhn☘️ Tài liệu được tải nhiều nhất: https://xaydungthuchanh.vn/qua/n☘️ Full quy trình và Biện pháp thi công: https://xaydungthuchanh.vn/qs-begin-pro/nnLiên hệ để Thắng giúp bạn nhiều hơn qua các kênh dưới đây:n★ Fanpage: https://facebook.com/xaydungthuchanh.vnn★ LỚP HỌC BÓC TÁCH, BPTC, LẬP GIÁ QUA ZOOM MIỄN PHÍ: https://qs.xaydungthuchanh.vn/n#qs, #kysuqs, #xaydungthuchanh

SỬA LỖI EXCEL KHÔNG CHỈNH SỬA ĐƯỢC DỮ LIỆU


SỬA LỖI EXCEL KHÔNG CHỈNH SỬA ĐƯỢC DỮ LIỆU


#sửalỗiexcel #sửalỗiexcelkhôngsửadượcdữliệu #khôngchỉnhsửađượctrongexcel #tintechfin #lỗiexcelkhôngchỉnhsửađược #excelkhônggõđượcchữ #khônggõđượcchữtrongexcel #excelkhônggõđượcchữnnChào các BạnnTrong video này mình chia sẻ cách xử lý lỗi excel không chỉnh sửa được dữ liệu khi double click vào ô cần sửa. Hy vọng video sẽ hữu ích với các Bạn.nNếu các Bạn có yêu cầu sửa lỗi gì trong excel hãy để lại bình luận. Mình sẽ tiếp tục chia sẻ cách khắc phục trong các video tiếp theo nhé!nCảm ơn các Bạn!nnThông tin liên hện☑️ Facebook: https://www.facebook.com/tintechfinn☑️ Youtube: https://www.youtube.com/@tintechfinn☑️ Instagram: https://www.instagram.com/tintechfin/n☑️ Email: tintechfin@gmail.comn☑️ Website: https://tintechfin.com

Hướng dẫn khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong Excel


Hướng dẫn khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong Excel


CÁCH KHÓA DỮ LIỆU KHÔNG CHO CHỈNH SỬA nTRONG EXCEL.nGồm 3 trường hợp sau: n- Khóa chỉnh sửa dữ liệu trong 1 sheet;n- Khóa chỉnh sửa sheet. Nghĩa là thêm, bớt, đổi tên, tô màu sheet .v.v.;n- Khóa chỉnh sửa file.nA. KHÓA CHỈNH SỬA DỮ LIỆU TRONG 1 SHEETn* Trường hợp khóa toàn bộ Sheet:n- Chọn sheet muốn khóa chỉnh sửa hiện hành;n- Dòng Menu chọn Review – Protect Sheet – Nhập mật khẩu pass chỉnh sửa – Nhập lại 1 lần nữa – OK.n- Kết quả, kiểm tra.n* Trường hợp khóa 1 vùng nào đó trong Sheet.n- Chọn sheet có vùng muốn khóa;n- Chọn toàn bộ Sheet bằng cách Ctrl + A – nhấn Ctrl + 1 mở Format Cell – Chọn Tab Protection – bỏ chọn Locked.n- Chọn 1 vùng hay nhiều vùng muốn khóa – nhấ Ctrl +1 mở Format Cell – Chọn Tab Protection – chọn Locked.n- Dòng Menu chọn Review – Protect Sheet – Nhập mật khẩu pass chỉnh sửa – Nhập lại 1 lần nữa – OK.n- Kết quả, kiểm tra.nB. KHÓA CHỈNH SỬA SHEET. NGHĨA THÊM, BỚT, ĐỔI TÊN… SHEETn- Dòng Menu chọn Review – Protect Workbook – Nhập mật khẩu pass chỉnh sửa – Nhập lại 1 lần nữa – OK.n- Kết quả, kiểm tra.nC. KHÓA CHỈNH SỬA DỮ LIỆU TOÀN BỘ FILE. LƯU Ý KHI MỞ CÓ THÔNG BÁO LỰA CHỌN NHẬP PASS HOẶC MỞ READ ONLYn- Mở file muốn khóa chỉnh sửa;n- Dòng Menu chọn File – Save As – Trên hộp thoại Save As: Nhập tên nếu đổi, Chọn Tool, rồi General Options, tiếp hộp thoại nhập pass chỉnh sửa, nhấn Ok, nhập lại pass, Ok, Ok.n- Kết quả, kiểm tra. nLink tải file Excel Bang thu chi.xlsx để thực hành: https://drive.google.com/open?id=1eTDdQuV8V41r91oytzUvwMo6FpGlzPUtnThấy hay hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh (miễn phí) nhé.nLink đăng ký kênh (miễn phí) để nhận các bài hướng dẫn mới nhất: https://www.youtube.com/SangNguyenKhacnTheo dõi các video hướng dẫn hay trong trang chính của kênh link: https://www.youtube.com/SangNguyenKhacnThân mến!

CÁCH MỞ FILE EXCEL BỊ KHÓA


CÁCH MỞ FILE EXCEL BỊ KHÓA


CÁCH MỞ FILE EXCEL BỊ KHÓAnĐường link tải: https://drive.google.com/file/d/1KsHf8GQ7ShrH0yOsbb_OxiXL01WLQCdu/view?usp=sharingnhoặc copy trực tiếp:nSub PasswordBreaker()nIf ActiveSheet.ProtectContents = False Thenn MsgBox

Hướng dẫn phục hồi file Excel bị lỗi không mở được


Hướng dẫn phục hồi file Excel bị lỗi không mở được


Cách giải quyết Excel Không thể Mở Tệp … Do Định dạng Tệp hoặc Phần mở rộng Tệp Không Hợp lệ.nnBạn có nhận được thông báo lỗi ‘Excel không thể mở tệp **. Xlsx vì định dạng tệp hoặc phần mở rộng tệp không hợp lệ’ khi cố gắng mở tệp không? Các bản sửa lỗi nhanh và giải pháp nâng cao có sẵn tại đây để khắc phục sự cố này và truy cập tài liệu của bạn.nnĐôi khi, khi bạn cố gắng mở hoặc chỉnh sửa tệp Excel trên Microsoft Office 2007,2010, 2013,2016,2019, 2022. bạn có thể gặp phải sự cố sau:nn

CÁCH KHẮC PHỤC KHÔNG THỂ GÕ CHỮ TRONG WORD EXCEL: Product Activation Failed


CÁCH KHẮC PHỤC KHÔNG THỂ GÕ CHỮ TRONG WORD EXCEL: Product Activation Failed


CÁCH KHẮC PHỤC KHÔNG THỂ GÕ CHỮ TRONG WORD EXCEL: Product Activation Failed, khi chúng ta mở file word hay excel lên nhưng không thể gõ chữ hay không thể chỉnh sửa file word, excel gây ảnh hưởng đến công việc của bạn, bạn đừng hoang mang mà hãy làm theo mình hướng dẫn trong video sẽ khắc phục được trong nháy mắt!

Cách sửa lỗi file Excel bị trắng – Đình Quỳnh IT.


Cách sửa lỗi file Excel bị trắng – Đình Quỳnh IT.


Cách sửa lỗi file Excel bị trắng – Đình Quỳnh IT.nhttps://bom.to/mbBto5AmTOhi0l

Học Excel cơ bản | #3 Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong Excel


Học Excel cơ bản | #3 Cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong Excel


Download tài liệu thực hành: https://drive.google.com/file/d/14yqZW4QTZzdsgwO4WWUorp2JyzRgcT69/viewnnBài học Excel cơ bản này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa dữ liệu không cho chỉnh sửa trong Excel. Nội dung bài học như sau:n- Đặt mật khảu bảo vệ filen- Đặt mật khẩu bảo về sheet không cho chỉnh sửan- Khóa vùng dữ liệu không cho chỉnh sửan- Khóa dữ liệu trong excel nnCảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh để ủng hộ và cập nhật video mới nhất từ Gà Excel các bạn nhénChúc các bạn học tốt Excel!!!n#Gaexcel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao

Cách khóa file Excel không cho chỉnh sửa, chỉ được xem


Cách khóa file Excel không cho chỉnh sửa, chỉ được xem


▶ Phần mềm Bán hàng Excel chuyên nghiệp, dễ sử dụng TPSoft: https://www.youtube.com/watch?v=EfTGEQjL2ksu0026list=PL-kLt8YwNGfDk7ud34GonkoxUdVcxuw_un▶ Donate: 0721000549758 Vietcombank – Nguyễn Thành Phương nĐiện thoại: 0906864860 (Call, SMS, Zalo)nnFanpage: https://fb.com/tinhocdongphuongnWebsite: http://tinhocdongphuong.comn______________________nXem thêm Danh sách phát:n▶ Excel thực tiễn: https://bit.ly/3EC99ZMn▶ VBA Excel từ cơ bản: https://bit.ly/3ksQicSn▶ Kiến thức vi tính: https://bit.ly/3Zj6k7Yn▶ Giới thiệu phần mềm: https://bit.ly/3Eyodr9nn#PhanMemBanHang #VBAExcel #Excel

7 thoughts on “Top 10+ File Excel Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được mới nhất 2023

Comments are closed.